0981 040 140
dananggalaxy.vn@gmail.com

Đà Nẵng du lịch mùa nào thích nhất?

Đà Nẵng du lịch mùa nào thích nhất?

Bạn đang có ý định đi du lịch ở Đà Nẵng nhưng bạn lại đang băn khoăn vì không biết du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất ? Tiết kiệm nhất? Thú vị nhất? Đừng quá lo lắng vì bài viết hôm nay, Đà Nẵng galaxy sẽ giúp bạn chọn ra thời điểm thích hợp nhất với nhu cầu của bạn để bạn có 1 chuyến du lịch Đà Nẵng tuyệt vời.

Đà Nẵng một năm sẽ có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 8, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài. Song song với điều kiện thời tiết, du lịch ở Đà Nẵng sẽ có những sự thay đổi nhất định: mùa cao điểm bắt đầu từ tháng 4 đến hết tháng 8, mùa thấp điểm từ tháng 9 đến hết tháng 3. 

Vào mùa cao điểm, thời tiết ở Đà Nẵng nắng nóng, nhiệt độ ngày cao nhất có khi lên đến 32-38 độ, nhưng thiên nhiên lại ưu đãi cho Đà Nẵng bãi biển dài, đẹp, sạch; trong đó có bãi biển Mỹ Khê - được tạp chí Forbe của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Thời điểm này, du khách có thể thoải mái đi tắm biển, du lịch ra đảo Cù Lao Chàm, đảo Sơn Trà mà không sợ biển động không đi được. Tuy nhiên, giá cả khách sạn mùa này thì rất cao và khách du lịch cũng rất đông nên đi tham quan điểm nào cũng đông đúc có khi phải xếp hàng hơn 30 phút.

TOUR CÙ LAO CHÀM 630K, TOUR THẦN TÀI 640K, TOUR BÀ NÀ 890K, TOUR NHS - HỘI AN 380K, TOUR HUẾ 680K

Nếu bạn muốn tiết kiệm kinh phí và không thích đi biển đảo thì mùa thấp điểm sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Tuy thời tiết hay mưa nhưng vẫn có những ngày nắng ấm, và không khó khăn khi đi du lịch nhiều. Mùa này, bạn có thể trải nghiệm ở những khách sạn sang trọng với giá cực rẻ, các điểm du lịch cũng không phải chen lấn, chờ đợi; chất lượng phục vụ du lịch rất tốt. 

TOUR CÙ LAO CHÀM 630KTOUR THẦN TÀI 640KTOUR BÀ NÀ 890KTOUR NHS - HỘI AN 380KTOUR HUẾ 680K

Với những gợi ý trên chắc hẳn bạn đã lựa chọn được thời điểm thích hợp để khởi hành chuyến du lịch của mình rồi đúng không?

Chúc bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng thật vui vẻ!
 

Cùng chuyên mục